Danh sách Hội viên Văn bản CLB Tin tức sự kiện Thư viện hình ảnh
Thứ Tư, ngày 24/04/2019
Thống kê truy cập
Tổng số truy cập:
209500
Số người online:
20
Thông báo

 

Đề nghị các Hội viên Câu lạc bộ đăng ký lớp học

tiếng Anh giao tiếp trước ngày 15/6/2015

      Liên kết web:

Quảng cáo
HOẠT ĐỘNG CLB CÁC TỈNH BẠN
Đào tạo "Lãnh đạo để thành công" Thứ Ba, Ngày 20/08/2013
Được sự cho phép của Thường trực Thành ủy, Ban Tổ chức Thành ủy có văn bản triệu tập 15 hội viên Câu lạc bộ Cán bộ trẻ thành phố tham gia khóa đào tạo "Lãnh đạo để thành công" do Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam và Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng tổ chức từ ngày 17 - 19/7 và từ ngày 08 - 09/8/2013 tại thành phố Đà Nẵng.
 

Với quan điểm "Thành công đối với những doanh nghiệp có tầm nhìn xa không đến từ một ý tưởng lớn hay một người lãnh đạo có sức lôi cuốn, mà đến từ nhà lãnh đạo biết áp dụng một mô hình kiến trúc và xây dựng tổ chức có khả năng thành công vượt ngoài ranh giới của bất kỳ một cá nhân lãnh đạo nào" (J. Collins, J. Porras), Chương trình đào tạo của Cơ quan phát triển quốc tế và quan hệ đối tác của Úc phối hợp với Ngân hàng thế giới và các đơn vị tổ chức chương trình tại Việt Nam mong muốn giới thiệu khung mô hình có tên gọi là Kiến trúc lãnh đạo tổ chức. Trọng tâm của khung mô hình này là một quan niệm hoàn toàn khác về năng lực lãnh đạo, thay vì coi trọng vai trò của lãnh đạo là giao nhiệm vụ và đánh giá kết quả, thì mô hình đề cao tính kết hợp lối tư duy của các nhà lãnh đạo trong toàn tổ chức với cách họ hành động để bảo đảm thành công bền vững (Bộ công cụ OLA - Hiện nay giáo trình có lưu trữ tại Văn phòng CLB, hội viên nào có nhu cầu nghiên cứu thì liên hệ Văn phòng để tham khảo).

Kết thúc khóa học, 15 hội viên của Câu lạc bộ đều được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học do Cơ quan phát triển quốc tế và quan hệ đối tác Úc, Ngân hàng thế giới và Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam cấp.

BBT
     

CÁC TIN KHÁC
Đăng ký chuyến tham quan, giao lưu với CLB Cán bộ trẻ tỉnh Ninh Bình Thứ Sáu, Ngày 20/09/2013
Phát thuốc và khám bệnh cho bà con xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang Thứ Ba, Ngày 20/08/2013
Quảng cáo

Bản quyền thuộc về "cbt.ninhbinh.gov.vn"

Cơ quan chủ quản website: CÂU LẠC BỘ CÁN BỘ TRẺ TỈNH NINH BÌNH

Trụ sở: Tại cơ quan Tỉnh đoàn - Phường Ninh Khánh, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

Số điện thoại: 0303871195 Email: canbotrenb@gmail.com

Ghi rõ nguồn "cbt.ninhbinh.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.