Danh sách Hội viên Văn bản CLB Tin tức sự kiện Thư viện hình ảnh
Thứ Sáu, ngày 24/05/2019
Thống kê truy cập
Tổng số truy cập:
211487
Số người online:
15
Thông báo

 

Đề nghị các Hội viên Câu lạc bộ đăng ký lớp học

tiếng Anh giao tiếp trước ngày 15/6/2015

      Liên kết web:

Quảng cáo
HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ
Sinh hoạt toàn thể Câu lạc bộ Cán bộ trẻ lần thứ nhất Thứ Sáu, Ngày 13/09/2013
Ngày 03/9/2013, một tháng sau khi tiến hành Đại hội Câu lạc bộ lần thứ nhất, các Hội viên Câu lạc bộ Cán bộ trẻ tỉnh Ninh Bình đã tổ chức sinh hoạt lần thứ nhất tại trụ sở cơ quan Tỉnh đoàn Ninh Bình.

Tại buổi sinh hoạt toàn thể này, các Hội viên Câu lạc bộ đã được nghe Ban vận động thành lập Câu lạc bộ báo cáo tình hình, thông tin, các số liệu sau Đại hội, kinh phí hoạt động của Câu lạc bộ. Các Hội viên cũng được nghe Ban Chủ nhiệm giới thiệu, thông qua các văn bản, quy chế hoạt động của Câu lạc bộ: Văn bản phân công nhiệm vụ các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ, Văn bản chia tổ và phân công Tổ trưởng, Quy chế làm việc của Ban Chủ nhiệm, Quy chế tài chính, Quy chế kết nạp, khen thưởng, kỷ luật, cho thôi sinh hoạt đối với Hội viên Câu lạc bộ. Các văn bản và quy chế trên đã được Ban Chủ nhiệm họp bàn qua 03 kỳ họp Ban Chủ nhiệm sau Đại hội và lần sinh hoạt này đã được các Hội viên Câu lạc bộ thống nhất thông qua.

Câu lạc bộ cũng được xem trình chiếu, giới thiệu Website Câu lạc bộ. Website được xây dựng với nhiều các chuyên mục, nội dung phong phú, cập nhật đầy đủ các hoạt động của Câu lạc bộ từ khi thành lập đến nay. Các nội dung chủ yếu bao gồm các thông tin giới thiệu về Câu lạc bộ: Lịch sử thành lập, Điều lệ Câu lạc bộ, Cơ cấu tổ chức, Đại hội nhiệm kỳ 2013-2018. Các thông tin hoạt động bao gồm: Hoạt động của Ban Chủ nhiệm, hoạt động của Câu lạc bộ, Hoạt động của Câu lạc bộ các tỉnh bạn. Phần Thông tin tham khảo đưa ra nhiều các kiến thức về nhiều lĩnh vực trong đó tập trung vào kỹ năng lãnh đạo và tin học, ngoại ngữ (những kiến thức rất bổ ích để các đồng chí cán bộ trẻ quan tâm, tìm hiểu). Phần Tri thức Ninh Bình giới thiệu các thông tin về các nhà khoa học quê hương Ninh Bình.

Phần Văn bản pháp lý giới thiệu các văn bản của cấp trên liên quan đến Câu lạc bộ và các văn bản do Câu lạc bộ ban hành. Phần Bản tin ý tưởng mang tính chất như một diễn đàn trao đổi để các Hội viên đề xuất và thảo luận các ý tưởng đề ra.

Thư viện Âm thanh Hình ảnh đưa các thông tin video, ảnh về Ninh Bình, về Đại hội lần thứ nhất của Câu lạc bộ. Các Hội viên độc giả có thể tham gia đóng góp ý kiến với website, với Câu lạc bộ  tại mục Góp ý với Câu lạc bộ.

Website còn hỗ trợ Tìm kiến văn bản, tin tức, sự kiện, hỗ trợ liên kết tới các Cổng thông tin điện tử, các website liên quan khác và cho phép thực hiện các nội dung quảng cáo.

Tại buổi sinh hoạt này, các Hội viên Câu lạc bộ cũng thống nhất dự kiến các nhiệm vụ Câu lạc bộ sẽ tiến hành từ nay đến cuối năm, trong đó hoạt động tiếp theo trong tháng 9 này là Câu lạc bộ sẽ tổ chức đi thăm, tặng qùa Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình./.

Nguyễn Toàn Thắng

CÁC TIN KHÁC
Câu lạc bộ Cán bộ trẻ tổ chức lớp tập huấn về kỹ năng lãnh đạo quản lý cho các hội viên Thứ Sáu, Ngày 12/06/2015
Hội nghị đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020 Thứ Hai, Ngày 08/06/2015
Câu lạc bộ Cán bộ trẻ tổ chức lớp đào tạo tin học cho trường THCS Quang Thiện, huyện Kim Sơn Thứ Tư, Ngày 20/05/2015
Câu lạc bộ Cán bộ trẻ tổ chức đào tạo tin học cho các em học sinh trường THCS Đinh Tiên Hoàng Thứ Hai, Ngày 13/04/2015
Câu lạc bộ Cán bộ trẻ tổ chức đi tặng quà, chúc tết nhân dịp tết nguyên đán Ất Mùi Thứ Tư, Ngày 18/02/2015
Câu lạc bộ Cán bộ trẻ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2014 Thứ Hai, Ngày 09/02/2015
Câu lạc bộ Cán bộ trẻ tổ chức đào tạo tin học cho trường THCS Yên Thắng Thứ Tư, Ngày 10/12/2014
Câu lạc bộ Cán bộ trẻ chung vui Tết trung thu cùng các cháu thiếu niên nhi đồng Thứ Hai, Ngày 08/09/2014
Câu lạc bộ cán bộ trẻ kỷ niệm 1 năm thành lập Thứ Năm, Ngày 07/08/2014
Mời các Hội viên Câu lạc bộ tham gia giải Tennis Câu lạc bộ Cán bộ trẻ năm 2014 Thứ Năm, Ngày 17/07/2014
Trang 1/3 - 1 2 3
Quảng cáo

Bản quyền thuộc về "cbt.ninhbinh.gov.vn"

Cơ quan chủ quản website: CÂU LẠC BỘ CÁN BỘ TRẺ TỈNH NINH BÌNH

Trụ sở: Tại cơ quan Tỉnh đoàn - Phường Ninh Khánh, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

Số điện thoại: 0303871195 Email: canbotrenb@gmail.com

Ghi rõ nguồn "cbt.ninhbinh.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.